LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG VÀ ĐẠI HỌC BẮC ĐAN MẠCH (UCN)
24/02/2017

Ngày 22/2/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức đón tiếp Bà Lene Augusta – Hiệu trưởng trường Trường Đại học UCN; Ông Rene M. Larsen – Giám đốc văn phòng đại diện UCN tại Việt Nam; Ông Konstantin Lassithiotakis – Hiệu phó trường VIA, Ông Perter Nielsen Wellendorf - cố vấn điều hành cao cấp Trường VIA cùng các cộng sự khác sang thăm và kí kết hợp tác sau quá trình dài đã tìm hiểu và đề xuất hợp tác của hai bên.

Tham gia buổi kí kết, về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương có TS Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị Phòng NCKH & HTQT; Khoa Giáo dục Mầm non; Khoa Tiếng Anh; Hiệu trưởng Trường MNTH Hoa Sen, Phòng Hành chính Tổng hợp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Trường đại học UCN đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực giáo dục, đào tạo và hợp tác quốc tế. Trong quá trình hợp tác, hai bên sẽ tiến hành trao đổi chương trình đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo về GDMN và GDĐB tại ViệtNam

Cũng trong buổi lễ ký kết này, TS Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui và sự tin tưởng vào tiềm năng hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã kết thúc tốt đẹp với sự tin tưởng và thống nhất cao giữa hai trường, là cột mốc quan trọng cho sự cộng tác và phát triển vượt bậc trong tương lai.