Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Thanh tra và Quản lý nghiên cứu khoa học
24/10/2014

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2014 của chi bộ Thanh tra & Kiểm định chất lượng Giáo dục và Quản lý khoa học. Trải qua gần một năm phát hiện, bồi dưỡng, phát triển quần chúng ưu tú cho Đảng, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao về công tác phát triển Đảng viên mới của Đảng ủy Nhà trường nên mọi thủ tục hồ sơ kết nạp đã được hoàn tất đúng quy định. Chi bộ Thanh tra KĐCL Giáo dục và Quản lý Khoa học đã ra nghị quyết số 01/NQ-CB ngày 28/8/2014 đề nghị kết nạp đảng viên với Đảng ủy trường CĐSPTW, ngày 08/9/2014 Đảng ủy Nhà trường đã ra Nghị quyết số 89/NQ-ĐU trường đề nghị kết nạp đảng viên, ngày 29/9/2014 Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội đã ban hành quyết định số 3450/QĐ-ĐUK về việc kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Thu Hiền, hiện đang công tác tại Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, sinh hoạt tại tổ công đoàn Thanh tra kiểm định chất lượng Giáo dục và Quản lý khoa học.

Ngày 17 tháng 10 năm 2014, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Chi bộ Thanh tra và Kiểm định chất lượng Giáo dục - Quản lý khoa học tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho Quần chúng ưu tú Hoàng Thu Hiền. Toàn thể Đảng viên Chi bộ đã về tham dự buổi lễ đầy đủ, đúng giờ. Trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ đã vinh dự được đón NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đến dự và đưa ra những ý kiến chỉ đạo, định hướng cho Chi bộ. Buổi lễ được diễn ra trang trọng theo đúng nghi thức quy định của điều lệ Đảng. Đ/c Trần Thị Cẩm - Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên và quán triệt về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đ/c Trần Thị Cẩm - Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên

Toàn thể đảng viên Chi bộ cũng đã tiếp nhận lời tuyên thệ của đ/c đảng viên mới Hoàng Thu Hiền.

Đ/c Hoàng Thu Hiền đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho Chi bộ và Đảng viên.

NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

về dự và phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho Chi bộ và Đảng viên.

Thay mặt cho Chi bộ Thanh tra và Kiểm định chất lượng Giáo dục - Quản lý khoa học tổ chức, đ/c Trần Thị Cẩm – Bí thư chi bộ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Thanh tra và Kiểm định chất lượng giáo dục – Quản lý khoa học thành công và kết thúc vào hồi 16h00’.

NGƯT. TS Đăng Lộc Thọ, Bí thư  Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể Đảng viên củaChi bộ Thanh tra và Quản lý nghiên cứu khoa học