Thư điện tử Chuyên đề 3 Công khai Văn bằng - Chứng chỉ
Hình ảnh làm việc và tham quan của bà Hà Tinh Phu nhân Thủ tướng Lý Hiển Long (Singapore)
24/03/2017

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Singapore và Phu nhân, ngày 23/3/2017, Phu nhân Hà Tinh cùng Phái đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Buổi làm việc diễn ra thân mật và hiệu quả dưới sự chào mừng và đón tiếp của Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Đặng Lộc Thọ (Hiệu trưởng nhà trường) cùng đại diện Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Khoa Giáo dục mầm non, Khoa Giáo dục đặc biệt, Khoa Tiếng Anh Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục đặc biệt, Trường MNTH Hoa Thủy Tiên. Tham dự cùng đoàn còn có bà Jean Tan - Giám đốc điều hành Quỹ Quốc tế Singapore (SIF) và các chuyên gia Giáo dục đặc biệt của Singapore. Chuyến thăm đã để lại ấn tượng tốt đẹp và củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Singapore và Việt Nam nói chung, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Quỹ Quốc tế Singapore nói riêng.