Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức gặp mặt kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2017)
01/03/2017

        Ngày 27-2, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức gặp mặt cán bộ y tế trong nhà trường nhân dịp Kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.


        Tham dự chương trình có  NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Thị Minh Chính, Chủ tịch Công Đoàn, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Cẩm Yến – Phó bí thư Đảng ủy, Thuưượng vụ Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban cùng các đồng chí cán bộ y tế trong Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và các Trường MNTH trực thuộc.


        Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Đặng Lộc Thọ chúc mừng cùng các đồng chí cán bộ y tế nhân Ngày Thầy thuốc ViệtNam. Ðồng chí nêu rõ, trong những năm qua, các cán bộ y tế của trường đã làm tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của cán bộ, giảng viên, HSSV, các cháu trong Nhà trường và các Trường MNTH. Ðồng chí mong rằng thời gian tới, đội ngũ cán bộ y tế sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức người thầy thuốc, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cán bộ, giảng viên, HSSV và các cháu.

       Cũng trong buổi lễ, TS. Đỗ Thị Minh Chính cũng mong muốn các cán bộ y tế thường xuyên tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường về việc phòng, chống các dịch, bệnh, đảm bảo sức khỏe cho mọi người và nghiên cứu đề xuất đầu tư trang thiết bị thiết yếu phục vụ tốt cho công tác chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu trong nhà trường.


        Trong không khí vui mừng phấn khởi của buổi gặp mặt, các đại biểu và cán bộ y tế nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống, những kỷ niệm gắn bó và quá quá trình phát triển của Nhà trường, của bộ phận y tế trong trường để thấy thêm tự hào và rõ hơn vai trò và trách nhiệm của các cán bộ y tế đối với sự phát triển của Nhà trường. Thay mặt các cán bộ y tế, đồng chí Nguyễn Lan Hương đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể lãnh đạo Nhà trường và các tổ chức đoàn thể, các đơn vị đã luôn quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ và dành nhiều tình cảm quý báu cho đội ngũ cán bộ làm công tác y tế của nhà trường. Nhân dịp đầu xuân năm mới các đồng chí cũng gửi lời kính chúc sức khỏe, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường và hứa sẽ phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ tốt nhất công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và trẻ mầm non trong Nhà trường.


        Nhân dịp này, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn, Đoàn TN Nhà trường, các Phòng ban, Khoa cũng đã có những món quà nhỏ thăm hỏi, động viên các cán bộ làm công tác y tế, mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, chủ động sáng tạo trong mọi lĩnh vực hoạt động, từng bước đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao trong trường./.

Thư điện tử Chuyên đề 3 Công khai Văn bằng - Chứng chỉ
Liên kết web