Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đón đoàn đại diện Trường Đại học Bắc Đan Mạch đến thăm và hợp tác
18/01/2017

        Ngày 16/01/2017, Ông Jesper Jensen - Giám đốc chương trình giáo dục của trường Đại học Bắc Đan Mạch cùng các giảng viên và bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Điều phối viên giáo dục đã sang thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.


        Đón tiếp đoàn có NGƯT. TS. Đặng Lộc Thọ - Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Phòng QLNC Khoa học và HTQT, Phòng QL Đào tạo, Khoa Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt và Khoa Tiếng Anh.

        Tại buổi làm việc, hai bên cùng giới thiệu về đơn vị mình, thảo luận về sự thành công của các hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Đại học Bắc Đan Mạch. Mục đích của buổi thảo luận hướng đến việc liên kết các chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực: Giáo dục mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Công tác xã hội. Sau khi thảo luận, hai bên cùng đi đến thống nhất cách thức thực hiện:

        + Tổ chức các worshop tại ViệtNamvới các chuyên đề theo nội dung thực tập của sinh viên Đan Mạch tại ViệtNam( Từ 2017 – 2020 và các năm tiếp theo), tiếp nhận Sinh viên Đan Mạch thực tập tại ViệtNam; tìm kiếm nguồn hỗ trợ cho Sinh viên ViệtNamthực tập tại Đan Mạch.

        + Xây dựng các học phần theo chương trình đào tạo của Đan Mạch để dạy sinh viên Việt Nam; mời chuyên gia Đan Mạch sang để dạy và có sự trao đổi giáo viên giữa hai trường.Tìm kiếm nguồn hỗ trợ cho giảng viên Việt Nam sang thực tập tại Đan Mạch.

        + Xây dựng chương trình đào tạo theo các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt và Công tác Xã hội


        Buổi hợp tác đã đạt được những yêu cầu mong muốn của hai bên. Dự kiến, các bên sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động tiếp theo để tìm kiếm các dự án theo các chương trình của Liên minh Châu Âu và tìm các đề tài nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt và Công tác xã hội. 

Thư điện tử Chuyên đề 3 Công khai Văn bằng - Chứng chỉ
Liên kết web