Mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi 2015 và trao học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương"
26/03/2015

        Chiều ngày 26/3, tại Hội trường Đa Chức năng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015); Tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi năm 2015 và trao tặng học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

          Dự Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Đ/c Phạm Trịnh Mỹ Kim - Phó Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn Hà Nội. Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu: NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Thị Minh Chính - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Nguyễn Huy Đức - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Thị Hằng - Đảng ủy viên, Phó trưởng khoa Giáo dục Mầm non; cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa, ban, trung tâm và các trường Mầm non thực hành; cán bộ Đoàn chủ chốt qua các thời kỳ và đặc biệt là sự có mặt của hơn 350 đoàn viên, thanh niên đại diện cho hơn 6000 đoàn viên, thanh niên.

Văn nghệ chào mừng

           Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Trương Tiến Mạnh - Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015) ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 84 năm vừa qua. 

          Trong suốt chiều dài lịch sử, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương từ thế hệ này đến thế hệ khác, luôn nêu cao truyền thống yêu nước, chí khí anh hùng, cống hiến to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, với tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, các phong trào “Thanh niên tình nguyện”, “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”… đã lôi cuốn đông đảo đoàn viên, thanh niên đem trí tuệ, lòng nhiệt huyết, góp sức trẻ vì sự phát triển của Thủ đô, đất nước, của cộng đồng, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Đồng chí Trương Tiến Mạnh - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm

            Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, phát biểu tại buổi lễ, thầy Đặng Lộc Thọ đã nhấn mạnh, trải qua 84 năm hình thành, phát triển và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chứng tỏ bản lĩnh kiên cường, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì tổ quốc cần. 

          Các chính sách về thanh niên luôn được Đảng và nhà nước ta đặt lên vị trí trung tâm trong các chính sách về kinh tế chính trị - xã hội, văn hoá - giáo dục thể hiện qua các văn kiện của Đảng và Nhà nước trong tất cả các giai đoạn lịch sử cách mạng. Nghị quyết của BCH trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam nhiều nhiệm kì đã khẳng định: Xây dựng đoàn vững mạnh là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, là xây dựng Đảng trước một bước; "Làm tốt công tác thanh niên là một nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa chiến lược với tương lai dân tộc, bảo đảm cho sự ổn định và phát triển bền vững của đất nước". Dưới sự lãnh đạo của Đảng CS Việt Nam, công cuộc đổi mới đất nước, sự nghiệp CNH- HĐH đã và đang đạt được những thành tựu hết sức to lớn, trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của lực lượng đoàn viên thanh niên.

          Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của tuổi trẻ đối với sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua, các phong trào do Đoàn trường tổ chức đã thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, nhiều đoàn viên đã nỗ lực phấn đấu trong công tác và học tập và đã đạt được kết quả tốt.

NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên trường

         Trong Tháng Thanh niên 2015, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội cũng đã có Quyết định khen thưởng Bí thư Đoàn trường Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2015. Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương vinh dự có đồng chí Trương Tiến Mạnh - Bí thư Đoàn trường được Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2015

Đ/c Phạm Trịnh Mỹ Kim - Phó Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn Hà Nội

tặng Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội cho Đ/c Trương Tiến Mạnh

         Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn chủ chốt qua các thời kỳ; truyên dương 15 Bí thư chi đoàn giỏi đại diện cho hơn 150 bí thư chi đoàn, Ban Chấp hành Đoàn trường mong muốn 15 bí thư chi đoàn tiêu biểu sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, xứng đáng là những thủ lĩnh thanh niên, góp sức xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ và ThS. Nguyễn Thị Lan Anh tặng hoa chúc mừng

các cán bộ Đoàn chủ chốt qua các thời kỳ

TS. Đỗ Thị Minh Chính - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

và Đ/c Trương Tiến Mạnh - Bí thư Đoàn trường tặng giấy khen

và tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2015

              Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội về việc triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Việt Nam”; Tiếp tục triển khai cuộc vận động “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương học tập và làm theo tấm gương  đạo đức Hồ Chí Minh”; Nhằm khơi gợi trong đoàn viên, thanh niên tinh thần vượt khó vươn lên trong cuộc sống, trong học tập, định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho mình và cho xã hội. Tạo điều kiện chia sẻ ước mơ, tiếp sức và đồng hành cùng sinh viên trong học tập, nghề nghiệp và việc làm.

           Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường tổ chức trao 09 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương” với tổng trị giá 09 triệu đồng để tuyên dương những tấm gương giàu mơ ước, biết vượt qua khó khăn trong cuộc sống bằng nghị lực của bản thân

NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

và TS. Nguyễn Huy Đức - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao học bổng "Thắp sáng ước mơ trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương"

            Thực hiện công văn số 7377/BGDĐ22 gia cuộc thi "Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC 2015", Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã xây dựng kế hoạch tổ chức “Hội thi học sinh, sinh viên giỏi Tin học Văn phòng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm 2015". Hội thi bao gồm các môn thi Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010 và Microsoft Powpoint 2010. Hội thi đã thu hút hơn 100 học sinh, sinh viên đăng ký tham gia. Kết quả Ban Tổ chức đã đánh giá và trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba đối với mỗi nội dung thi.

          Hội thi đã mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc giúp học sinh sinh viên phát triển các kỹ năng tin học văn phòng để phục vụ cho công tác học tập, nghiên cứu và các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường.

NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ trao giải nhất Hội thi "Học sinh sinh viên giỏi Tin học văn phòng 2015"

ThS. Nguyễn Thị Lan Anh trao giải nhì Hội thi "Học sinh sinh viên giỏi Tin học văn phòng 2015"

TS. Nguyễn Huy Đức trao giải ba Hội thi "Học sinh sinh viên giỏi Tin học văn phòng 2015"

           DANH SÁCH

Học sinh, sinh viên được khen thưởng vì đạt kết quả cao 

trong Hội thi học sinh sinh viên giỏi Tin học văn phòng năm 2015

 

Stt

Họ và tên

Lớp

Khoa

Giải thưởng

1

Lê Huy Hoàng

13CĐCNTT

Thông tin - Máy tính

Giải Nhất MS Word

2

Nguyễn Minh Huế

13CĐCNTT

Thông tin - Máy tính

Giải Nhất MS Powerpoint

3

Trịnh Thị Nguyệt

12CĐCNTT

Thông tin - Máy tính

Giải Nhất MS Excel

4

Nguyễn Thị Thư

13CĐVP

Quản lí Văn thư

Giải Nhất MS Excel

5

Nguyễn Thị Kim Tâm

12CĐCNTT

Thông tin - Máy tính

Giải Nhì MS Word

6

Vũ Hà Minh Phương

14CĐMN-ĐCL

Giáo dục Mầm non

Giải Nhì MS Word

7

Ngô Thanh Nga

13CĐSN-MNKTGĐ

Công nghệ

Giải Nhì MS Poweroint

8

Đỗ Tú Linh

14CĐCN-MNKTGĐ-B

Công nghệ

Giải Nhì MS Poweroint

9

Trần Thanh Bình

12CĐKTCN

Công nghệ

Giải Nhì MS Poweroint

10

Nguyễn Thị Thảo

14CĐAN

Âm nhạc

Giải Nhì MS Excel

11

Nguyễn Ngọc Trâm

13CĐMN-C

Giáo dục Mầm non

Giải Ba MS Word

12

Vũ Ngọc Mai

12CĐĐH

Mỹ thuật

Giải Ba MS Poweroint

13

Nguyễn Thị Ngân Linh

12CĐSN-MNĐB

Giáo dục Đặc biệt

Giải Ba MS Poweroint

14

Trần Thị Ân

14CĐXH

Xã hội và Nhân Văn

Giải Ba MS Poweroint

15

Nguyễn Thị Liên

13CĐVP

Quản lí Văn thư

Giải Ba MS Excel

           

DANH SÁCH

ĐOÀN VIÊN SINH VIÊN GƯƠNG TỐT NHẬN HỌC BỔNG

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

 

STT

Họ và tên

Chi đoàn

Liên chi đoàn

1

Hoàng Ngọc Minh Trang

14 CĐMN - E

Khoa Giáo dục Mầm non

2

Bùi Thị Thanh

3

Nguyễn Văn Quyết

12 CĐXH

Khoa Xã hội và Nhân văn

4

Hoàng Thị Yên

13 CĐVH

Khoa Âm nhạc

5

Nghiêm Thị Thúy

14 TCMN - 09B4

Giáo dục Mầm non 3

6

Nguyễn Thị Phương

13 CĐĐH

Khoa Mỹ thuật

7

Trần Thị Hằng

13 SP Tin

Khoa Thông tin Máy tính

8

Lê Thị Lý

12 CĐĐB

Khoa Giáo dục Đặc biệt

9

Lê Thu Huyền

13 CĐTK

Khoa Quản lý Văn thư

 

DANH SÁCH BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI

TUYÊN DƯƠNG NĂM 2015

 

STT

Họ và tên

Chi đoàn

Liên chi đoàn

1

Bùi Thị Thanh Lương

12 CĐMN - E

Khoa Giáo dục Mầm non

2

Nguyễn Thị Lan

12 CĐMN - B

3

Chấu Seo Dí

12 CĐXH

Khoa Xã hội và Nhân văn

4

Đặng Hồng Ngọc

13 CĐVH

Khoa Âm nhạc

5

Đỗ Thị Vân Thoa

12 CĐCN

Khoa Công nghệ

6

Đào Thị Tình

12 CĐMN - CĐ - A1

Giáo dục Mầm non 2

7

Lê Thị My

13 CĐMN - ĐCD

Giáo dục Mầm non 3

8

Trần Xuân Lộc

12 CĐMT

Khoa Mỹ thuật

9

Nguyễn Mỹ Hạnh

12 CĐKHTV

Khoa Thông tin Máy tính

10

Nguyễn Mỹ Linh

13 SN MN - ĐB

Khoa Giáo dục Đặc biệt

11

Nguyễn Đình Giới

CBGV

Khoa Quản lý Văn thư

12

Đặng Thị Trang

MNTH Hoa Thủy Tiên

Cán bộ - Giảng viên

13

Hoàng Thị Ánh

MNTH Hoa Sen

14

Nguyễn Thị Thúy Anh

MNTH Hoa Hồng

15

Hoàng Đức Anh

Khoa Cơ bản

 

ĐOÀN THANH NIÊN

Thư điện tử Chuyên đề 3 Công khai Văn bằng - Chứng chỉ
Liên kết web