LỄ RA QUÂN THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP, THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2016 – 2017
18/01/2017

Sáng ngày 17/01/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương long trọng tổ chức Lễ ra quân thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp năm học 2016 - 2017. Đây là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo, thể hiện rõ quan điểm “học đi đôi với hành” của Nhà trường.

Tham dự buổi Lễ có NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Huy Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, các trường MNTH; các thầy cô giáo là trưởng đoàn và trợ lí thực hành, thực tập các khoa; cùng gần 300 học sinh, sinh viên (đại diện cho 277 đoàn thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp).

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Trần Xuân Hòa - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã công bố các quyết định thành lập các đoàn thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp; ThS Dương Xuân Phương – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã phổ biến nội dung, quy định, phương thức đánh giá kết quả thực tập tới học sinh, sinh viên.

Phát biểu chỉ đạo, NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ khẳng định ý nghĩa của đợt thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp đối với sinh viên, đó là: “Thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp là dịp để mỗi HSSV tự kiển tra kiến thức trên cơ sở đáp ứng yêu cầu ứng dụng thực tiễn và kĩ năng nghề nghiệp. Mỗi HSSV hãy sử dụng tốt thời gian thực tập của mình, có tinh thần cầu thị, khiêm tốn học hỏi, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Đây là dịp các em quảng bá hình ảnh bản thân trước các cơ hội công việc và quảng bá hình ảnh và thương hiệu đào tạo cho Nhà trường”. Nhân dịp năm mới Đinh Dậu (2017) sắp tới, Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh sinh viên cùng gia đình một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.

Tại Lễ ra quân, đại diện cho các giảng viên phụ trách đoàn thực tập, Cô Phạm Thùy Linh (Khoa Giáo dục Đặc biệt) căn dặn, nhắc nhở HSSV về ý thức trách nhiệm, nội qui, và các qui định cần thực hiện trong đợt thực tập. Thầy Vũ Văn Tuyên (Khoa Cơ bản) hướng dẫn làm cách bài tập tâm lý giáo dục.

Đại diện cho toàn thể HSSV, SV Hà Kiều Anh Lớp 15CĐSN-MNTA tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, căn dặn của Nhà trường và thày cô, hứa hẹn và thể hiện sự quyết tâm nhằm đạt kết quả cao đợt thực tập nghề nghiếp và thực tập tốt nghiệp.

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi chào đón xuân mới (Xuân Đinh Dậu) hy vọng đợt thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp năm học 2016 – 2017 sẽ thu được kết quả cao, ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Thư điện tử Chuyên đề 3 Công khai Văn bằng - Chứng chỉ