HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016 – 2017
18/01/2017

Ngày 17/1/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017 trong không khí nghiêm túc, trang trọng và cởi mở. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm phát huy tinh thần dân chủ, sức mạnh tập thể, nâng cao trách nhiệm của mỗi CBVC trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường.

Tham dự Hội nghị có NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Nguyễn Huy Đức - Phó hiệu trưởng; ThS Nguyễn Cẩm Yến - Phó bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, các trường MNTH trực thuộc, cùng toàn thể CBCNVC trong trường.

Sau phần văn nghệ đặc sắc, NGƯT.TS. Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy – BGH Nhà trường trình bày tóm tắt Báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng Học kì II năm học 2016 - 2017. Trong học kì I, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đồng thuận, đoàn kết cao trong CBVC, HSSV, toàn trường đã hoàn thành những mục tiêu đề ra. Bên cạnh những thành quả đã đạt được, trong báo cáo kết quả học kỳ I năm học 2016-2017 Hiệu trưởng cũng thẳng thắn chỉ ra một số mặt còn tồn tại trong hoạt động của Nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng nêu ra một số biện pháp khắc phục trong thời gian tới nhằm thực hiện thắng lợi nhiệệm vụ năm học 2016 - 2017.

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã tổ chức trao 2 Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo; danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 7 tập thể; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo(01 Tập thể và 15 cá nhân);  Bằng khen cống hiến của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cho 3 CBVC về hưu trong năm học 2015 – 2016; Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 5 cá nhân; Trao Bằng công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ năm học 2015 – 2016 cho 3 cá nhân. Thành tích này một lần nữa khẳng định kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016.

Hội nghị sơ kết học kì I kết thúc tốt đẹp, thời gian tới, toàn trường phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Nhà trường thật sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ học kỳ II tiến tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.