ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2017 2022
01/04/2017

(NCE) - Ngày 30 tháng 3 năm 2017, Tại Phòng Hội thảo (tầng 5 nhà A), Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh lần thứ III, Nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự với Đại hội, về phía khách mời có: Thượng tá Trần Trọng Đình – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận Cầu Giấy; Đại tá Nguyễn Hứu Tý – Phó Chủ tịch Hội CCB Quận Cầu Giấy; Trung tá Nguyễn Văn Bình – Ủy viên Thường vụ Hội CCB Quận Cầu Giấy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Phường Nghĩa Tân; cùng các đồng chí trong BCH Hội CCB Quận Cầu Giấy, Phường Nghĩa Tân.
Về phía Nhà trường có TS. Đỗ Thị Minh Chính – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Nhà trường; TS. Nguyễn Huy Đức - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Cẩm Yến – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng TCCB; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Ban, Trường Mầm non thực hành, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đến tặng hoa và chúc mừng và đặc biệt là sự hiện diện của 21 hội viên Hội Cựu chiến binh Trường và các đồng chí nguyên là hội viên Hội CCB Trường nhiệm kỳ 2012-2017.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội CCB Nhà trường đã báo cáo Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Hội CCB nhiệm kỳ 2012-2017, xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2017-2022. Bản báo cáo nêu rõ: Hội CCB Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương là tổ chức chính trị - xã hội trong Nhà trường, có nhiệm vụ chủ yếu là tập hợp, đoàn kết, động viên các đồng chí CCB phát huy bản chất và truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; đóng góp tích cực vào mọi hoạt động của Trường, đặc biệt là công tác giáo dục thế hệ trẻ. Trong phần phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022, Hội CCB Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Hội thực sự trong sạch vững mạnh; phát huy những thành tích hội đã đạt được.

Phát biểu tại đại hội, Thượng tá Trần Trọng Đình - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận Cầu Giấy đồng ý, nhất trí và biểu dương các mặt đã đạt được trong báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Hội CCB Trường CĐSP Trung ương nhiệm kỳ 2012-2017, xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí cũng đưa ra những góp ý cho hoạt động của Hội CCB trường trong thời gian tới: Cần chú trọng phát triển đội ngũ, xây dựng các hoạt động của Hội có chiều sâu, đa dạng và phong phú và giới thiệu thêm thông tin về hội CCB Quận Cầu Giấy để các thành viên trong hội nắm rõ.

Đến dự với Đại hội, ThS Nguyễn Cẩm Yến – Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng bộ nhà trường chúc mừng Đại hội Hội CCB trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 và ghi nhận kết quả đạt được trong nhiệm kì 2012 – 2017, những kết quả đó đã góp phần đưa Nhà trường ổn định và phát triển trong mọi lĩnh vực.

Đại hội đã dành một lượng thời gian lớn cùng thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo báo cáo chính trị của Hội CCB Trường, Hội CCB Quận Cầu Giấy và Báo cáo bổ sung sửa đổi Điều lệ Hội của BCH TW Hội;

Đại hội tín nhiệm Bầu Ban chấp hành Hội CCB Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng chí và Bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

TS. Đỗ Thị Minh Chính - Đảng ủy viên, Phó Hệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Hội CCB Trường nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra nghiêm túc, trang trọng, đảm bảo nội dung, đúng nguyên tắc và thành công tốt đẹp. Đại hội đã phát huy dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, tiếp tục đổi mới nâng cao trách nhiệm của cán bộ, hội viên để đóng góp tích cực vào công tác Hội CCB và sự phát triển của Nhà trường. Hội CCB nhà trường tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Hội CCB Quận Cầu Giấy, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022 cùng sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí hội viên, Hội CCB Trường sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý, phục vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường ngày một vững mạnh.

Hành chính Tổng hợp

Thư điện tử Chuyên đề 3 Công khai Văn bằng - Chứng chỉ