Hoạt động học sinh sinh viên

Ban quản lý Ký túc xá - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức chương trình Tổng kết Công tác học sinh, sinh viên nội trú năm học 2018-2019

23 Tháng Năm 2019          6820 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

19h30 ngày 22/5/2019, Ban quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình “Tổng kết Công tác học sinh, sinh viên nội trú năm học 2018-2019” theo chương trình công tác năm học của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương .

Đến dự với chương trình có ThS. Nguyễn Cẩm Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Thông tin-Thư viện; TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường.

Toàn cảnh chương trình Tổng kết công tác học sinh sinh viên nội trú năm 2019

Chương trình nhằm tổng kết các hoạt động của sinh viên nội trú năm học 2018-2019, khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Ban quản lý ký túc xá trong năm học và chia tay sinh viên nội trú khóa 2016-2019 chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Cô Huỳnh Thị Vinh - Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá báo cáo Tổng kết công tác học sinh
sinh viên nội trú năm học 2018-2019

Đại diện cho Ban quản lý Ký túc xá Cô Huỳnh Thị Vinh - Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá đã đọc báo cáo tổng kết công tác học sinh sinh viên nội trú năm học 2018-2019 và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, khoa đã hỗ trợ cho Ban quản lý Ký túc xá trong năm học 2018-2018.

ThS. Lê Ngọc Mão - Ban Quản lý KTX dẫn chương trình, công bố danh sách khen thưởng các
tập thể, cá nhân
trong các hoạt động của Ban quản lý Ký túc xá

Nhân dịp này, Ban quản lý Ký túc xá đã trao 10 phần thưởng cho các tập thể phòng thực hiện tốt nội quy, quy chế; 05 thành viên đội An ninh xung kích có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, phong trào; 10  phần thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Ban quản lý Ký túc xá.

ThS. Nguyễn Cẩm Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Thông tin-Thư viện trao
phần thưởng cho các tập thể thực hiện tốt nội quy và chế Ký túc xá

Cô Huỳnh Thị Vinh - Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá trao phần thưởng cho
Đội An ninh xung kích có thành tích xuất sắc trong các hoạt động và phong trào

Cô Huỳnh Thị Vinh - Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá trao phần thưởng cho cá nhân có thành tích
xuất sắc trong các hoạt động của Ban quản lý Ký túc xá

Cũng trong chương trình, Sinh viên Vũ Thị Minh Hương thay mặt cho toàn thể sinh viên khóa 2016-2019 đọc bài phát biểu cảm ơn Nhà trường, Ban quản Ký túc xá đã tạo điều kiện cho các bạn sinh trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt trong Ký túc xá. Sinh viên Vũ Thị Minh Hương cũng thay mặt cho các bạn sinh viên khóa 2016-2019 tặng những bó hoa tươi thắm đến Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường và Ban quan lý Ký túc xá thay cho lời cảm ơn.

Sv: Vũ Thị Minh Hương đại diện cho toàn thể sinh viên khóa 2016-2019 chuẩn bị tốt nghiệp
 cảm ơn Nhà trường và Ban quản lý Ký túc xá

Sv: Vũ Thị Minh Hương đại diện sinh viên khóa 2016-2019 chuẩn bị tốt nghiệp tặng hoa
cảm ơn Nhà trường và Ban quản lý Ký túc xá

Cô Huỳnh Thị Vinh - Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá nhận bó hoa tươi thắm của đại diện
sinh viên khóa 2016-2019 chuẩn bị tốt nghiệp

Cũng trong chương trình các bạn sinh viên trong ký túc xá đã thể hiện những tiết mục văn nghệ đăc sắc, với sự đầu tư tập luyện và chỉnh chu. Đặc biệt, các bạn trong đội An ninh xung kích đã hát bài hát để chia tay cô Huỳnh Thị Vinh khi biết cô chuẩn bị nghỉ hưu.

Bài hát chia tay cô Huỳnh Thị Vinh - Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá của các bạn
Đội An ninh xung kích khi biết cô chuẩn bị nghỉ hưu (02 ảnh trên)

… và những giọt nước mắt đầy xúc động!

Cô Huỳnh Thị Vinh - Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá ghi nhận những đóng góp nhiệt tình,
trách nhiệm của Đội An ninh xung kích

Chương trình “Tổng kết Công tác học sinh, sinh viên nội trú năm học 2018-2019” của Trường CĐSPTW đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các đại biểu đến dự và toàn sinh viên trong ký túc xá.

ThS. Nguyễn Cẩm Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Thông tin-Thư viện
chụp ảnh lưu niệm cùng Ban quản lý Ký túc xá và Đội An ninh xung khích (02 ảnh trên)

Một số chương trình văn nghệ chào mừng Chương trình Tổng kết Công tác học sinh, sinh viên nội trú năm học 2018-2019:

Các đại biểu dự chương trình tổng kết Công tác học sinh, sinh viên nội trú năm học 2018-2019

Những tiết mục hát múa chào mừng chương trình (06 ảnh trên)

Ca khúc: Nắng Ấm Quê Hương
Song ca ThS. Lê Ngọc Mão - Ban Quản lý KTX và sinh viên khóa 2016-2019

Nhạc kịch của Đội An ninh xung kích Nhà trường tặng cô Huỳnh Thị Vinh - Phó trưởng Ban
quản lý Ký túc xá (06 ảnh trên)

Cô Huỳnh Thị Vinh - Phó trưởng Ban quản lý Ký túc xá đón nhận tình cảm từ các sinh viên
đã ra trường về dự chương trình (02 ảnh trên)