Học sinh - Sinh viên

Ban Quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình Chào xuân 2019 cho HSSV nội trú

17 Tháng Giêng 2019          1427 lượt xem

       Hòa chung không khí hân hoan chuẩn bị đón chào xuân mới Kỷ Hợi – 2019, ngày 16/01/2019, Ban Quản lí Kí túc xá đã tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ chào xuân và khen thưởng, tặng quà cho học sinh, sinh viên nội trú nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi”.

       Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm mỗi dịp xuân về dành cho học sinh, sinh viên nội trú của Nhà trường. Nhân dịp này, Nhà trường và BQL Kí túc xá đã có những phần thưởng, món quà nhỏ tặng các em HSSV nội trú nhân dịp năm mới, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường và Ban Quản lý ký túc xá đối với các em; tạo nguồn động lực để các em yên tâm học tập, rèn luyện trong thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và sinh hoạt ở tại KTX của Nhà trường.

       Trong chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục do chính các em HSSV nội trú dàn dựng và biểu diễn, các em đã lựa chọn các  tiết mục tiêu biểu, mặc dù không phải là những giọng ca chuyên nghiệp nhưng các em đã thể hiện rất tốt tài năng của bản thân, các tiết mục đều có chất lượng và thu hút được khán giả, mỗi tiết mục lại mang những màu sắc rất riêng biệt và vô cùng hấp dẫn. Chương trình giao lưu là một sân chơi tinh thần bổ ích giúp các em hiểu nhau hơn, đoàn kết cùng xây dựng môi trường ở KTX lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện, đồng thời cũng là cơ hội cho các em HSSV nội trú cơ hội giao lưu học hỏi, tạo đoàn kết, thân thiện và cũng là dịp để các em có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

       Chương tình giao lưu khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi. Hy vọng với sự thành công của chương trình sẽ là nguồn động viên tinh thần các em yên tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt kết quả cao trong thời gian sinh hoạt và học tập dưới mái Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thân yêu.

Một số hình ảnh khen thưởng, tặng quà HSSV nội trú nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019:

 

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
nce@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.