Tin hợp tác quốc tế

Tổ chức Quỹ Quốc tế Singapore (SIF) đến thăm và dự giờ của giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

22 Tháng Giêng 2018          1155 lượt xem

Ngày 22/1/2018, Ông  Ong Keng Yong - Chủ tịch Tổ chức Quỹ Quốc tế Singapore và các thành viên sẽ sang thăm và dự giờ của giảng viên khoa Giáo dục Đặc biệt tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Trong thời gian qua, Tổ chức Quỹ Quốc tế Singapore  và Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã có nhiều hoạt động hợp tác thành công. Hai bên  đã hợp tác tổ chức các hội thảo về Trị liệu ngôn ngữ và Trị liệu hoạt động cho các giảng viên, giáo viên của Nhà trường. Sau Hội thảo, hai bên đã tổ chức nhiều đợt đến thăm và học hỏi lẫn nhau.

null

Trong chuyến thăm này,  Mục tiêu đặt ra nhằm phát triển mối quan hệ, thảo luận về dự án Giáo dục Đặc biệt đã triển khai tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và chương trình hợp tác trong tương lai giữa hai bên.

null

Sau khi tham quan trường MNTH Hoa Thủy Tiên, dự giờ của giảng viên khoa Giáo dục Đặc biệt, Ông Ong Keng Yong - Chủ tịch Tổ chức Quỹ Quốc tế Singapore và các thành viên bày tỏ sự vui mừng khi thấy các giảng viên, giáo viên đã vận dụng linh hoạt và thành công nhiều chương trình đã tiếp cận từ Singgapore.

Tổ chức SIF sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường, góp phần phát triển chương trình can thiệp và trị liệu trẻ có nhu cầu đặc biệt trong thời gian tới.