Tin hợp tác quốc tế

Ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Tập đoàn Giáo dục Embassy Education

03 Tháng Mười Hai 2020          3843 lượt xem

NCE  Sáng ngày 03/12/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức ký biên bản hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Embassy Education.

Toàn cảnh chương trình ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tham dự buổi ký kết có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Nguyễn Thị Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thiết bị dạy học và Học liệu Giáo dục Mầm non và Trẻ khuyết tật. ThS. Khoa Việt Hà - Phó trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; Ông Bùi Vũ Thanh - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Embassy Education.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui vì sau nhiều lần trao đổi, gặp gỡ, hai đơn vị đã tiến hành ký kết hợp tác, mở ra những hướng phát triển chuyên môn mới, góp phần nâng cao chất lượng trong lĩnh vực giáo dục mầm non của Việt Nam.

Đại diện cho Tập đoàn Giáo dục Embassy Education, ông Bùi Vũ Thanh khẳng định Trường CĐSPTW là một trong các đơn vị đào tạo về giáo viên mầm non hàng đầu tại Việt Nam, việc hợp tác sẽ tạo điều kiện cho hai bên hỗ trợ và trao đổi sâu về chuyên môn.

Ông Bùi Vũ Thanh - Đại diện cho Tập đoàn Giáo dục Embassy Education

Tại buổi ký kết, đại diện hai đơn vị thống nhất trong thời gian tới sẽ xây dựng các nội dung hợp tác trong các lĩnh vực Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt và Giáo dục Nghệ thuật thông qua các hoạt động Hội nghị, Hội thảo, chương trình Tập huấn, chương trình tham quan học tập,…

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường và ông Bùi Vũ Thanh - Chủ tịch Tập đoàn
Giáo dục Embassy Education đại diện hai đơn vị ký biên bản hợp tác

Sau khi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, ngày 11 và 12/12/2020, Trường CĐSPTW sẽ phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Embassy Education tổ chức lớp bồi dưỡng “Hướng tiếp cận Reggio Emilia” nhằm giúp các học viên hiểu được giá trị của hướng tiếp cận Reggio Emilia trong giáo dục mầm non trên thế giới và trong bối cảnh giáo dục mầm non tại Việt Nam hiện nay.

Giáo dục Embassy Education đại diện hai đơn vị ký kết và trao biên bản hợp tác

Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ cho lớp Tập huấn. Đồng thời, Ban Tổ chức đặc biệt chú trọng đến nội dung Tập huấn và hướng tiếp cận Reggio Emilia phù hợp với điều kiện, văn hóa của các địa phương khu vực phía Bắc.

NCE - tháng 12/2020