Tin tức

Giao lưu "30 năm tự hào - trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương”

18 Tháng Mười Một 2018          869 lượt xem

       Tối ngày 16/11/2017, tại Trường CĐSP Trung Ương đã diễn ra Chương trình giao lưu 30 năm tự hào - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương”. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm đào tạo Cao đẳng trong truyền thống 55 năm của nhà trường.

       Tới dự chương trình có PGS. TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể. Sự có mặt của các thế hệ các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức; thế hệ học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại nhà trường.

Toàn cảnh Chương trình giao lưu

     Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trần Đình Tuấn đã nhấn mạnh: Trải qua 30 năm đào tạo trình độ cao đẳng, bằng quyết tâm, nhiệt huyết, sự cống hiến trí tuệ, công sức của các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên. Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đạt những thành tựu to lớn, rất đáng tự hào;hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội.Nhiều thế hệ sinh viên ưu tú đã trưởng thành, đem trí tuệ, tài năng, nhiệt huyết, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước. Chương trìnhlà sựtiếp nối truyền thống nhà trường, tri ân đến toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, các thế hệ sinh viên đã viết nên những trang sử vàng truyền thống; là nguồn cổ vũ, tạo động lực to lớn để nhà trường có được sự đổi mới, sáng tạo, bứt phá và hướng tới tương lai.

PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Chương trình giao lưu.

     Cũng tại chương trình, Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với nguyên lãnh đạo và cựu sinh viên nhà trường. Các ý kiến trao đổi đều quan tâm đến sự cố gắng, đoàn kết, nỗ lực của tập thể các thế hệ thầy và trò nhà trường của 30 năm đào tạo trình độ Cao đẳng trong truyền thống 55 năm của nhà trường.Sự phát triển bền vững, khẳng định thương hiệu trong hoạt động đào tạo; từng bước tái cấu trúc tổ chức; chuẩn hóa, hiện đại hóa trong các hoạt động của nhà trường, gắn với định hướng nâng cấp trường lên đại học/ học viện tronggiai đoạn tiếp theo.

PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao đổi cùng Ths. Nguyễn Thị Tam Hà,
nguyên Phó hiệu trưởng và cựu sinh viên Chu Lan Anh, phó hiệu trưởng trường mầm non Dịch Vọng Hậu

     Có mặt trong chương trình giao lưu, đại diện các thế hệ sinh viên nhà trường đã gặp gỡ, tặng hoa tri ân các Thầy, cô và nhà trường. Các thế hệ, học sinh, sinh viên đã thànhđạt ở nhiều lĩnh vực, mong muốn được tiếp tục cống hiến, có những đóng góp, giúp đỡ để các thế hệ sinh viên đi sau viết tiếp truyền thống vẻ vang nhà trường.

Đại diện các thế hệ sinh viên tặng hoa tri ân nhà trường.

     Đêm GALA khép lại trong không khí náo nhiệt của hoạt động giao lưu văn nghệ mangnhiều màu sắc của các cán bộ, giảng viên, sinh viên. Chương trình đã mang đến cho khán giả, các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường những tình cảm sâu đậm, xúc động, những ấn tượng không thể phai mờ của lần gặp gỡ, làm cho không khí của ngày thành lập trường càng thêm náo nhiệt, sôi động và nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh của Chương trình "30 năm tự hào - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương”

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
nce@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.