Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Công ty Kidsloop

14 Tháng Giêng 2021          1622 lượt xem

NCE  Trong khuôn khổ phát triển các chương trình hợp tác, sáng ngày 14/01/2021, tại Phòng Giao ban đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Kidsloop và Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW), nhằm thúc đẩy hiện đại hóa Giáo dục Mầm non tại Việt Nam và tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh tiếp cận các sản phẩm giáo dục mang tính công nghệ cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành Giáo dục về việc chuyển đổi công nghệ số trong giai đoạn hiện nay.

ThS. Khoa Việt Hà - Phó trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế giới thiệu
thành phần tham dự của hai đơn vị

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường CĐSPTW có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Trần Nguyên Hương - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục Nghề nghiệp; TS. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; ThS. Phạm Minh Tùng - Phó trưởng Khoa, phụ trách Khoa Nghệ thuật; ThS. Khoa Việt Hà - Phó trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; Ông Nguyễn Văn Lăng - Trưởng Phòng Quản trị Thiết bị.

Trường CĐSPTW và Công ty Kidsloop Việt Nam trao đổi, thống nhất các nội dung hợp tác

Đại diện Công ty Kidsloop có bà Lê Thị Phương Thủy - CEO Kidsloop Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Long Hòa - COO Kidsloop Việt Nam; Bà Lê Ngọc Hân - CFO Kidsloop Việt Nam; Bà Nguyễn Thu Thủy - Senior Account Business Manager Kidsloop Việt Nam. Trong nội dung làm việc, đại diện hai đơn vị đã trao đổi và thống nhất một số nội dung hợp tác trong việc đào tạo giáo viên mầm non sử dụng nền tảng công nghệ giáo dục Kidsloop và Việt hóa nội dung học liệu, giúp trẻ có thể học tập Tiếng Anh thông qua các học liệu số trong kho dữ liệu của Kidsloop Việt Nam.

TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và bà Lê Thị Phương Thủy
- CEO Kidsloop Việt Nam đại diện cho hai đơn vị ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Hai bên chụp hình lưu niệm tại Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Bà Lê Thị Phương Thủy - CEO Kidsloop Việt Nam tặng quà lưu niệm tại
Lễ ký kết (02 ảnh trên)

Kết thúc Lễ ký kết, Đoàn công tác Công ty Kidsloop và đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đến thăm quan Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, một trong ba Trường Mầm non Thực hành trực thuộc Trường CĐSPTW có nhiệm vụ hướng dẫn thực hành, thực tập cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non. Đồng thời, là trường Mầm non ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới như Montessori, Steam, Reggio Emilia,… trong hoạt động giáo dục và chăm sóc trẻ, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục Mầm non tại Việt Nam.

Đoàn đến tham quan Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, một trong ba Trường
Mầm non Thực hành thuộc Trường CĐSPTW  tại 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

NCE - tháng 01/2021