Trao đổi hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Công ty Global Embassy (là thành viên tổ chức Embssy Education)

09 Tháng Tám 2020          2274 lượt xem

Tiếp nối những thành công sau chuyến thăm quan của lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) tại Công ty Global Embassy và thăm trường mầm non Thế giới Mặt trời Little Em’s tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 8/6/2020.

PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường (đứng giữa áo trắng);
TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Bùi Vũ Thanh - Tổng Giám Công ty Global Embassy (đứng giữa áo đen) chụp ảnh lưu niệm tại buổi tọa đàm

Ngày 23/7/2020 Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đón tiếp Đoàn đại diện Công ty Global Embassy do ông Bùi Vũ Thanh (Nhạc sỹ Thanh Bùi), Tổng giám đốc cùng Ban giám đốc đến thăm và làm việc tại Nhà trường.

Hai bên cùng xem lại một số hoạt động chăm sóc, nuôi dạy trẻ tại trường Mầm non Thực hành
Hoa Thủy Tiên thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Trên cơ sở tham quan và trao đổi hợp tác phát triển “Cách cận Reggio Emilia trong giáo dục mầm non” giữa Công ty Global Embassy và Trường CĐSPTW, Hai bên đã có buổi làm việc trong không khí cởi mở với nhiều nội dung quan trọng, những vấn đề xung quanh chương trình giáo dục mầm non cũng như những yêu cầu đổi mới trong lộ trình chung của giáo dục Việt Nam hiện nay.

PGS. TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường đánh giá cao sự quan tâm
về các tiêu trí hợp tác từ phía
ông Bùi Vũ Thanh - Tổng giám đốc cùng Ban giám đốc
Công ty Global Embassy

Buổi trao đổi đã mở ra nhiều hướng hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Công ty Global Embassy trong việc phát triển “Cách tiếp cận Reggio” nói riêng và các vấn đề liên quan đến giáo dục mầm non nói chung. Trường CĐSPTW đánh giá cao sự quan tâm và các tiêu trí hợp tác từ phía Công ty Global Embassy.

Cuộc gặp đã kết thúc tốt đẹp vào 18h30 cùng ngày./.

Trước đó, chiều cùng ngày Đoàn đại diện Công ty Global Embassy đã đến thăm quan tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên (thuộc trường CĐSPTW), địa chỉ 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Chuyến thăm đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp.

Đoàn tham quan phòng học đặc thù của
Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên

Đoàn đến tham quan các lớp học của
Trường Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên