Khoa Công nghệ Thông tin - Giáo dục Nghề nghiệp tổ chức Lễ Mittinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Gặp mặt tân sinh viên năm học 2022-2023

18 Tháng Mười Một 2022          1309 lượt xem

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

NCE  Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 khắp cả nước. Ngày 17/11/2022, Khoa CNTT-GDNN, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã long trọng tổ chức chương trình Chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11 và Gặp mặt tân sinh viên năm học 2022-2023.

Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, trong mọi lĩnh vực, mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Chương trình được đón tiếp TS Trịnh Thị Xim, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thị Thanh - Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, nguyên lãnh đạo Khoa CNTT-GDNN, cựu sinh viên của Khoa và toàn thể các CBGV, sinh viên khoa CNTT-GDNN.

TS Nguyễn Thị Thanh - Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương những cố gắng
và thành tích của thầy trò khoa CNTT-GDNN

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Thanh - Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích của thầy trò khoa CNTT-GDNN trong thời gian qua và chúc cho Khoa CNTT-GDNN ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đại diện sinh viên Khoa CNTT-GDNN kính tặng các Thầy/Cô Ban Giám hiệu.những bó hoa tươi

Để tri ân tới Thầy/Cô Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện sinh viên Khoa CNTT-GDNN đã có những bó hoa tươi thắm kính tặng các Thầy/Cô Ban Giám hiệu.

Thầy Trần Nguyên Hương - Trưởng Khoa CNTT-GDNN đã có bài phát biểu chào mừng
tân sinh viên và chúc mừng các CBGV nhân ngày 20/11

Thầy Trần Nguyên Hương - Trưởng Khoa CNTT-GDNN đã có bài phát biểu chào mừng tân sinh viên và chúc mừng các CBGV nhân ngày 20/11. Thầy chúc tất cả các bạn sinh viên luôn tự tin, yêu mái trường và ngành nghề mà mình đã lựa chọn và chúc cho tập thể CBGV trong khoa ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Sinh viên Nguyễn Thị Dịu - Lớp 20CĐXH thay mặt cho tập thể sinh viên trong Khoa
phát biểu tri ân các thầy cô

Chia sẻ về cảm xúc của sinh viên trong dịp lễ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh viên Nguyễn Thị Dịu - lớp 20CĐXH thay mặt cho tập thể sinh viên trong Khoa phát biểu tri ân các thầy cô và xin hứa sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành những sinh viên khá giỏi, trở thành người có ích cho cộng đồng xã hội.

Anh Đoàn Đức Mạnh - Chủ tịch Tập Đoàn Sailfish Group mong muốn được
đóng góp cho sự phát triển của Khoa và Nhà trường và tặng hoa chúc mừng

Sau nhiều năm xa trường, các cựu sinh viên nhớ đến thầy cô và mái trường CĐSPTW thân yêu. Rất nhiều bạn giờ đây đã trưởng thành, thành công trên con đường đã chọn và trở về trường với bao niềm yêu thương, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của Khoa và Nhà trường. Anh Đoàn Đức Mạnh Chủ tịch Tập Đoàn Sailfish Group và anh Mai Văn Dũng, Giám đốc công ty cổ phần Bestay đại diện cựu sinh viên lớp 08 Cao Đẳng Tin (khoá 2008-2011) đã đến dự và trao tặng 3 học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 2 học bổng sinh viên có điểm đầu vào cao nhất ngành Công nghệ thông tin.

Anh Đoàn Đức Mạnh Chủ tịch Tập Đoàn Sailfish Group (ngoài cùng bên phải) và
anh Mai Văn Dũng, Giám đốc công ty cổ phần Bestay (thứ hai bên phải) đại diện
cựu sinh viên lớp 08 Cao Đẳng Tin (khoá 2008-2011)

Học bổng sinh viên nghèo vượt khó được Cô Nguyễn Thị Hạnh và Cô Hoàng Thị Nguyệt Nga trao tặng tới 6 sinh viên. Các cô nhắn gửi tới các bạn sinh viên hãy luôn cố gắng học tập, nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn để học tập tốt, ra trường có chuyên môn để phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Cô Nguyễn Thị Hạnh (đứng giữa) và Cô Hoàng Thị Nguyệt Nga (ngoài cùng bên phải)
trao tặng tới 6 sinh viên học bổng “Sinh viên nghèo vượt khó”

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11 do tập thể CB - GV và sinh viên trong khoa thể hiện trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các tiết mục thể hiện sự tài năng, nhiệt huyết, đoàn kết, nỗ lực của tất cả thầy cô và các em sinh viên.

Múa: “Xin chào Việt Nam”
Biểu diễn: Tập thể SV K21CĐXH

Song ca: “Người thầy”
Biểu diễn: Lớp K21QTVP

Múa: “Hào khí Việt Nam”
Biểu diễn: Lớp K22CNTT

Song ca: “Bài học đầu tiên”
Biểu diễn: Lớp K20CĐXH

Tốp ca: “Nụ cười 18 - 20”
Biểu diễn: Lớp K21 CNTT

Đơn ca: “Ước mơ của mẹ”
Biểu diễn cô Cao Minh Huệ, giảng viên ngành Công tác Xã hội

Trò chơi tập thể

Tốp ca: “Người giáo viên nhân dân”
Biểu diễn: Tập thể CB-GV khoa CNTT-GDNN

Tam ca: “Waiting for you”
Biểu diễn: Lớp K22CNTT

Tốp ca: “Như ngày hôm qua”
Biểu diễn: Tập thể SV khoa CNTT-GDNN

Thầy Trần Nguyên Hương - Trưởng Khoa CNTT-GDNN tặng hoa tri ân Cô Nguyễn Thị Hạnh
chuyển công tác sang khoa GDMN

ThS. Trần Nguyên Hương - Trưởng Khoa CNTT-GDNN, ThS. Nguyễn Thị Phương - Phó trưởng
Khoa CNTT-GDNN t
ặng hoa tri ân Cô Phạm Thị Tuyết - Nguyên phó trưởng khoa CNTT-GDNN.

Chương trình khép lại để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, gắn kết tình yêu nghề, yêu trường cho các đại biểu tham dự, CBGV và sinh viên trong Khoa.

Tập thể Khoa CNTT-GDNN và đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm

cùng các em sinh viên

NCE - tháng 11/2022