Rực rỡ sắc màu trong chương trình Chào Tân Sinh viên năm 2022

11 Tháng Mười Một 2022          8540 lượt xem

NCE  Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023; Thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025; Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống và 35 năm đào tạo trình độ Cao đẳng. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 11/11/2022, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức chương trình “Chào Tân Sinh viên năm 2022” và cuộc thi nhảy “Dance for Youth”.

Toàn cảnh chương trình Chào Tân Sinh viên năm 2022

Tham dự chương trình có PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn, Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; Về phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Về phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường có ThS. Đoàn Hữu Huân - Bí thư Đoàn trường; ThS. Cao Minh Huệ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí Thường trực, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường. Ngoài ra còn sự hiện diện của đại diện Thường trực Đoàn các đơn vị phối hợp, kết nghĩa: Đoàn phường Nghĩa Tân, Đoàn phường Thụy Khuê, Đoàn Tiểu đoàn Cảnh sát bảo vệ hàng đặc biệt.

ThS. Cao Minh Huệ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường
phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Cao Minh Huệ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã gửi lời cảm ơn tới các quý vị đại biểu, khách quý, các thầy, cô giáo đã tham dự và động viên Tuổi trẻ Nhà trường, đồng thời chúc mừng các em Tân Sinh viên khóa 2022 - 2025 đã chính thức trở thành sinh viên của Trường CĐSPTW. Nhân dịp này, ThS. Cao Minh Huệ đã phát động thi đua trong đoàn viên, sinh viên toàn trường xây dựng hình mẫu “Sinh viên Trường CĐSPTW thanh lịch, văn minh, bản lĩnh, năng động, sáng tạo và hội nhập, xây dựng Nhà trường, Thủ đô ngày càng phát triển”.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
chúc mừng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng các em Tân Sinh viên, đồng thời chia sẻ những thuận lợi, khó khăn mà các em phải đối diện khi bắt đầu học tập tại môi trường mới, xa gia đình, xa bạn bè THPT. Tuy nhiên, thầy Hiệu trưởng khẳng định, trong suốt 03 năm học, Nhà trường, các thầy cô, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các em, tạo các môi trường thuận lợi nhất để sinh viên học tập, rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng cho bản thân.

ThS. Phương Thị Xuyên - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên công bố các
Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường

Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã có Quyết định trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các em tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2022 và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

PGS.TS Trần Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và
phần thưởng cho các tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2022

ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Trần Quang Thọ Giám đốc Phòng giao dịch
ngân hàng BIDV làng Quốc tế Thăng Long trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,
vươn lên trong học tập

Chương trình “Chào Tân Sinh viên năm 2022” và Cuộc thi nhảy “Dance for Youth” đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các phần dự thi của 10 đội thi đến từ các lớp tân sinh viên khóa 2022 - 2025 và các tiết mục giao lưu của các đơn vị trong và ngoài trường. Hoạt động là sân chơi bổ ích cho sinh viên Nhà trường nói chung và các tân sinh viên nói riêng. Bên cạnh hoạt động học tập, các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đã thu hút, tập hợp sinh viên tham gia vào nhiều hoạt động rèn luyện lành mạnh, nhằm nâng cao hiệu quả học tập, trang bị kỹ năng cho sinh viên sau khi ra trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TCHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM 2022 (Link tại đây)

Chủ tịch Hội Sinh viên trường tặng hoa và Giấy chứng nhận cho 10 đội thi

TS. Nguyễn Thị Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao
giải Khuyến khích cho các đội thi