Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuẩn bị sẵn sàng đón sinh viên học tập trung tại trường

18 Tháng Hai 2022          1006 lượt xem

PHÒNG THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

 NCE  Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc sẵn sàng đón các em sinh viên quay trở lại trường học tập và Thông báo số 53 ngày 11/02/2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW), từ ngày 21/02/2022, Nhà trường sẽ tổ chức dạy và học trực tiếp tại trường sau thời gian dài sinh viên học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đều đã sẵn sàng. Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị liên quan rà soát, tổ chức lau dọn khử khuẩn, đảm bảo cơ sở vật chất học tập, sinh hoạt cho sinh viên tại các khu giảng đường, ký túc xá; Chuẩn bị trang thiết bị y tế cần thiết, xây dựng các phương án kịp thời xử trí khi có các tình huống cán bộ giảng viên, sinh viên nhiễm Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngành Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe cho cán bộ giảng viên, sinh viên và cộng đồng.


Nhà trường chuẩn bị cơ sở vật chất, cảnh quan tốt nhất để chào đón
các em sinh viên quay trở lại học tập trung

Bên cạnh đó, Nhà trường chuẩn bị các phương án, hình thức chào đón các các em sinh viên quay trở lại trường với sự chu đáo nhất, thiết kế các khu vực check-in, background, băng zôn tạo cảnh quan, không khí háo hức, tươi vui trong những ngày các em quay trở lại học tập trung tại trường.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường tái khởi động các đội hình tình nguyện hỗ trợ tuyên truyền, đảm bảo các công tác phòng chống dịch trong quá trình học tập, đồng hành cùng các em sinh viên năm thứ nhất trong việc nhập trường, tìm nhà trọ,... Tất cả đã sẵn sàng chờ đón thầy cô và các em sinh viên quay trở lại trường học tập.

NCE - Điểm đến thanh xuân!

NCE - tháng 02/2022

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.
Email: cdsptw@cdsptw.edu.vn; nce@cdsptw.edu.vn
Website: http://www.cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.