Sự kiện

Bế giảng khóa đào tạo ngắn hạn cho đoàn cán bộ, giáo viên của nước Lào

03 Tháng Mười Hai 2018          1355 lượt xem

Ngày 30/11/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa đào tạo ngắn hạn cho Đoàn cán bộ, giáo viên của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào sau 3 tháng học tập tại Trường.

          Đến dự  tại buổi Lễ có PGS.TS.Trần Đình Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị: Khoa GDMN; Phòng QLĐT, Phòng  KHTC, Phòng HCTH, Phòng NCKH & HTQT ….và đặc biệt là sự hiện diện của 17 học viên đến từ nước Lào.

          Được sự đồng ý của Bộ GD&ĐT, sự hỗ trợ và kết nối của Đại sứ quán Lào tại Việt Nam, 17 học viên của  nước Lào đã tham gia khóa học ngắn hạn về phương pháp giảng dạy cho trẻ mầm non theo Phương pháp Montessori do Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đào tạo. Sau 3 tháng, với tinh thần giảng dạy và học tập nghiêm túc, 17 học viên đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

          Phát biểu và trao chứng chỉ cho các học viên tại buổi Lễ, PGS.TS.Trần Đình Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng ghi nhận sự cố gắng của thầy và trò trong khóa học. Thầy hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non ở địa phương, đồng thời khẳng định Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương luôn nỗ lực, tích cực hỗ trợ nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước trong thời gian tới. /.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.