Trưng bày sản phẩm tạo hình trong trường Mầm non - Sinh viên lớp Song ngành Giáo dục Mầm non - Sư phạm Mỹ thuật, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

17 Tháng Năm 2019          10827 lượt xem

KHOA MỸ THUẬT

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương về việc đổi mới hình thức đánh giá kết quả học tập của người học, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các Song ngành gắn với ngành giáo dục mầm non. Khoa Mỹ thuật đã xây dựng kế hoạch, tổ chức báo cáo kết quả học tập thay cho kỳ thi kết thúc học phần nhằm đổi mới hình thức đánh giá kết quả học tập của người học gắn với thực tế đào tạo của khoa, qua đó tạo động lực học tập và nghiên cứu cho học sinh, sinh viên.

PGS. TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Đản ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức
phát biểu chỉ đạo và khai mạc buổi báo cáo kết quả tốt nghiệp

chủ đề: "Sản phẩm tạo hình trong Trường mầm non"

Đặc thù của hoạt động Tạo hình là gắn với các hoạt động giáo dục trong trường mầm non, vì vậy các sản phẩm của các bạn sinh viên lớp 16SN GD Mầm non - SP Mỹ thuật trưng bày năm nay đã được định hướng đúng với quan điểm đổi mới trong giáo dục mầm non, các sản phẩm cho giáo dục mầm non rất cụ thể, chi tiết... mô phỏng con người, con vật, các sự vật, hiện tượng thiên nhiên bằng những nguyên vật liệu thiên nhiên sẵn có, những loại phế liệu đã qua sử dụng để phối kết hợp với nhau tạo ra các sản phẩm thực tế dễ dàng trong sử dụng, trưng bày, trang trí... hoặc tổ chức các hoạt động tại trường mầm non.

ThS. Phạm Minh Tùng - Ủy viên, Trưởng Ban chấm tốt nghiệp
Mĩ thuật, Trường CĐSPTW
giới thiệu đại biểu, thành phần Hội đồng chấm thi, điều hành báo cáo kết quả học tập
lớp 16 Song ngành Giáo dục Mầm non - Sư phạm Mỹ thuật

chủ đề: "Sản phẩm tạo hình trong Trường mầm non"

Sinh viên lớp 16 Song ngành Giáo dục Mầm non - Sư phạm Mỹ thuật báo cáo sản phẩm tốt nghiệp

Trong khoảng thời gian không dài, bằng sự cố gắng của bản thân cũng như sự hướng dẫn của các thầy, cô trong khoa Mỹ thuật, 50 bạn sinh viên lớp 16SN GD Mầm non - SP Mỹ thuật đã hoàn thành sản phẩm tốt nghiệp của mình với đa dạng về hình thức và phong phú về chất liệu, nhiều ý tưởng mới lạ có tính ứng dụng tại các trường mầm non. Sản phẩm của các bạn sẽ được trưng bày và giới thiệu với Quý thầy cô, các bạn sinh viên trong Nhà trường từ ngày 13/05/2019 đến ngày18/05/2019 tại phòng triển lãm 101C khoa Mỹ thuật, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Ban giám khảo và các thành viên Ban tổ chức buổi báo cáo kết quả học tập
lớp
16 Song ngành Giáo dục Mầm non - Sư phạm Mỹ thuật

Một số hình ảnh lễ báo cáo kết quả học tập lớp 16 Song ngành Giáo dục Mầm non - Sư phạm Mỹ thuật:

Sinh viên: Nguyễn Thị Như Quỳnh - Sản phẩm: "Bộ đồ chơi trí tuệ"

TS. Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng Trường Mầm non thực hành Hoa Sen,
thành viên Hội đồng chấm thi góp ý đề tài cho sinh siên

Sinh viên: Lương Thị Xinh
- Sản phẩm: "Bộ đồ chơi Phát triển thể chất trẻ em từ lốp xe tái chế"

Họa sĩ: Ngô Bá Công - Giảng viên Khoa Giáo dục Mần non Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Sinh viên: Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Sản phẩm: "Thiết kế nhà vườn cho trẻ khám phá"

Sinh viên: Trần Phương Anh - Sản phẩm: "Thảm cảm giác cho bé"