Giáo dục Nghề nghiệp

Thông báo nhập học cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên, đợt xét tuyển nguyện vọng 1 năm 2019

21 Tháng Tám 2019          3395 lượt xem

THÔNG BÁO VỀ THỦ TỤC, KẾ HOẠCH NHẬP HỌC

Đợt xét tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung 1

I. Thời gian và địa điểm nhập học

Thời gian: 8h00 ngày 05 tháng 9 năm 2019. Thí sinh có thời hạn nhập học trong 15 ngày kể từ ngày nhập học theo thông báo này.

Địa điểm: Hội trường Đa chức năng, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, số 387 đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

II. Danh sách thí sinh trúng tuyển các ngành/ chương trình đào tạo đợt xét tuyển nguyện vọng 1

Kích chuột vào đường link tương ứng dưới đây để xem danh sách:

- Danh sách thí sinh trúng tuyển và đã xác nhận nhập học theo phương thức xét điểm thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

- Danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét kết quả học tập ở trung học phổ thông (học bạ)

Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển theo hình thức xét học bạ đến trường (387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) để nhận Phiếu báo trúng tuyển và nhập học, từ ngày 10/8 đến ngày 05/9/2019.

III. Danh sách thí sinh trúng tuyển các ngành/ chương trình đào tạo đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung 1

(Sẽ có chi tiết vào ngày 30/8)

IV. Các thủ tục, kinh phí nhập học

Kích vào đường link này để xem hồ sơ cần chuẩn bị khi nhập học.

V. Thí sinh có nhu cầu đăng ký ở Ký túc xá của trường:

Liên hệ để có hướng dẫn chi tiết: Ban Quản lý Ký túc xá, điện thoại: 0243.7918491; 0983132624

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trân trọng thông báo!