Tin hợp tác quốc tế

Báo Giáo dục và Thời đại đưa tin về hoạt động hợp tác quốc tế của Nhà trường: Phát triển đội ngũ GV đáp ứng chương trình liên kết đào tạo quốc tế

09 Tháng Mười Một 2018          1363 lượt xem
Ảnh hội thảo
GD&TĐ - Nằm trong chương trình hợp tác song phương giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Trường Đại học Tổng hợp Bắc Đan Mạch,  tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học phát triển năng lực đội ngũ hướng đến xây dựng và triển khai chương trình liên kết đào tạo quốc tế ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục đặc biệt, Công tác xã hội và một số ngành liên quan.

Khai mạc hội thảo, NGƯT.TS. Đặng Lộc Thọ, Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương đã bày tỏ mong muốn thông qua hội thảo sẽ có nhiều ý tưởng mới được đề xuất, hướng đến thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động nghiên cứu khoa học-công nghệ và hợp tác liên kết đào tạo, vì sự nghiệp phát triển giáo dục nói chung, giáo dục mầm non, giáo dục đặc biệt, công tác xã hội và các ngành liên quan nói riêng.

Hội thảo và các chuỗi sự kiện đi kèm sẽ kết thúc vào ngày 25/5 với 8 hoạt động báo cáo tập huấn, 4 hoạt động tham quan và giao lưu thực tế tại Trường Mầm non Thực hành thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Đặc biệt, sinh viên được trải nghiệm vẽ tranh sơn mài Việt Nam dưới sự hướng dẫn của giảng viên Khoa Mỹ thuật. Sản phẩm tranh sơn mài sẽ được mang về Đan Mạch để treo tại các trường như một biểu tượng của hữu nghị và hợp tác.

Các buổi thảo luận, tập huấn sẽ tập trung vào 4 nhóm chủ đề: Môi trường giáo dục sáng tạo cho trẻ; Môi trường giáo dục đặc biệt, giáo dục hòa nhập và chuyên biệt; Khía cạnh văn hóa trong công tác xã hội; Mỹ thuật, Âm nhạc và Tiếng Anh trong giáo dục mầm non.

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
+ Cơ quan chủ quản: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
+ Giấy phép số 39/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin Điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/08/2015.
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS Trần Đình Tuấn.

Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37564230 - (04) 37914850.     Fax: (04) 37914850.
Email: admin@cdsptw.edu.vn
truongcdsptw@gmail.com
Website: http://cdsptw.edu.vn

Ghi rõ nguồn "CDSPTW.EDU.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.